Trong cuộc sống hiện đại, xu hướng của giới trẻ không còn ăn no mặc ấm nửa mà là ăn ngon mặc đẹp, nhu cầu về ăn mặc sao cho đẹp hợp thời trang. Xã hội ngày càng phát triển, vấn đề ăn mặc càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, vấn đề ăn mặc ngày càng có xu hướng ngược giá trị thẫm mĩ cần được suy ngẫm.

Trang phục ngày càng có nhiều mẫu mã đa dạng, phù hợp với thời đại hiện nay. Nhưng để vừa phù hợp với thời đại vừa mang tính thẫm mĩ truyền thống thì không phải dễ dàng. Sau đây là những trang phục phù hợp với thời đại nhưng vẫn còn mang tính chất truyền thống.

1. Túi xách

Túi xách là phụ kiện không thể thiếu đối với phụ nữ. Việc lựa chọn túi xách phù hợp với vóc dáng với trang phục là điều vô cùng quan trọng. Túi xách phù hợp sẽ giúp bạn tự tin hơn. Với các kiểu dáng hiện đại mang lại vẻ sang trọng, trẻ trung cho các bạn trẻ.

Với mẫu mã đa dạng phù hợp với nhiều lứa tuổi nhiều tính cách khác nhau để đáp ứng được nhu cầu cho người sử dụng.

Túi xách
Túi xách

2. Quần culottes

Có thể hiểu đơn giản là quần ống rộng, lửng rất cá tính, đang được giới trẻ rất ưa chuộng hiện nay. Với kiểu dáng cách điệu ấn tượng, vừa mang vẻ hiện đại trẻ trung phù hợp với giới trẻ, bắt kịp xu hướng vừa mang vẻ đẹp truyền thống lịch sự mang lại sự hài hòa cho người sử dụng.

Với chất liệu cao cấp, culottes càng trở nên thanh lịch phù hợp cho nhiều mục đích sử dụng, đi dạo phố hay đi làm đều mang vẻ đẹp riêng.

Quần culottes
Quần culottes

3. Khăn choàng cổ

Từ xưa đến nay, khăn choàng cổ luôn là phụ kiện đi kèm không thể thiếu của cả giới trẻ và người trung niên. Chiếc khăn choàng nhẹ tạo điểm nhấn hết sức nổi bật cho người sử dụng, phù hợp với nhiều loại trang phục khác nhau.

Với mẫu mã, màu sắc đa dạng, kiểu dáng thu hút người mua khăn choàng cổ đang được sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay và không bao giờ lỗi thời.

Đi theo xu hướng thời trang của xã hội là làm đẹp cho bản thân, nhưng phải biết lựa chọn cho bản thân những trang phục vừa phù hợp với xã hội nhưng cũng vừa mang vẻ đẹp truyền thống, thanh lịch.

 Khăn choàng cổ
Khăn choàng cổ

Với một phong cách thời trang trẻ trung và năng động như trên bạn cũng cần tìm hiểu về việc trang trí căn phòng cho mình tại top bốn các yếu tố lựa chọn gạch bông trang trí trong nhà.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *