Máy massage hồng ngoại Asuka 6 bi là một sản phẩm đến từ Nhật Bản. Nó đang được coi là ông hoàng trên thị trường máy massage vì những tính năng tiện lợi của nó. Đây là thiết bị chăm sóc sức khỏe được nhiều người ưa thích hiện nay. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về nó nhé.

 

  • Cấu tạo vỏ gối massaga Asuka

Gối được làm với chất liệu da PU cao cấp 100%, đảm bảo độ min, độ mềm và an toàn cho sức khỏe của người sử dụng vì vậy nhu cầu mua máy massage hiện nay cực kì khủng khiếp . Ngoài ra nó cũng cực kì dễ dàng vệ sinh khi cần thiết.

Lưới massage có độ đàn hồi tốt và cung cấp khả năng thoáng khí, giúp sản phẩm không bị hấp hơi khi làm ấm.

Review máy massage hồng ngoại Asuka 6 bi

Dây kéo vô cùng chắc chắn với đường may tinh xảo.

Ngoài ra, nó còn sở hữu dây đai giúp bạn cố định vị trí của gối khi ngồi ở văn phòng, ô tô vô cùng tiện lợi.

  • Cấu tạo bên trong của gối massage Asuka

6 quả cầu của máy có nhiệm vụ hoạt động theo lập trình, cũng cấp khả năng massage đúng như truyền thống một cách linh hoạt, xoay đảo chiều thành nhiều bài tập khác nhau. Nó sẽ đem lại trải nghiệm vô cùng thực như các nhân viên xoa bóp ngoài đời.

Hồng ngoại phát ra từ sản phẩm được coi là phương pháp điều trị vô cùng tốt nên nó được áp dụng cho nhiều thiết bị chăm sóc sức khỏe. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng mà không hề lo các ảnh hưởng của tia hồng ngoại đến sức khỏe của cơ thể. Tính năng massage sẽ trở nên hiệu quả hơn khi kết hợp với hồng ngoại.

  • Thông số kỹ thuật sản phẩm

Thương hiệu: Asuka – Nhật Bản

Gối massage với 6 bi tích hợp hồng ngoại đem lại hiệu quả cao

Nguồn điện: 110-240V / DC12V / 2A – 50Hz

Công suất: 48W

Thời gian mỗi bài tập: 15 phút

Công nghệ sản xuất: Nhật Bản

Trên đây là những thông tin về sản phẩm máy massage hồng ngoại 6 bi Asuka. Nếu bạn còn thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm về sản phẩm này nhé. Chúc các bạn có trải nghiệm thú vị với nó.

Xem thêm : Giới thiệu máy massage hồng ngoại 8 bi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *