Hầu hết mọi đều biết lựa chọn trái cây nên tránh các loại trái cây hư hỏng, nhưng có nhiều hơn nữa liên quan đến nghệ thuật lựa chọn trái cây và rau cải như màu sắc, độ cứng và mùi hương.

Những lời khuyên này sẽ cung cấp cho bạn những kỹ năng cơ bản bạn cần phải giữ của riêng bạn tại thị trường nông dân.

  1. Màu sắc tươi sáng

Sau khi kiểm tra vết thâm tím, vết bẩn và côn trùng (khó nhìn thấy trên rau như cải bắp và cải bắp, vì vậy kiểm tra kỹ lưỡng), hãy tìm trái cây và rau cải với màu sắc tươi sáng và hấp dẫn nhất. Sản phẩm chín mọng nên có màu sắc rực rỡ, với làn da của nó hoàn toàn bão hòa với màu sắc. Nếu mặt hàng có màu nguội hoặc màu trắng bóng có nghĩa là nó không hoàn toàn chín hoặc bị tước đi ánh sáng mặt trời hoặc chất dinh dưỡng.Những chú ý khi lựa chọn trái cây tươi

Đối với trái cây như quả anh đào tìm thân cây có màu xanh lá cây thay vì màu nâu, vì những quả này sẽ được tươi.

  1. Trọng lượng nặng

Nói chung bạn muốn chọn sản phẩm đó là nặng nhất so với các lựa chọn còn lại của bạn. Sản phẩm có trọng lượng nhẹ thường có thể khô và có nhiều gia vị, nhưng sản phẩm nặng hơn sẽ ngon và sắc nét.

  1. Độ cứng

Bởi vì sản phẩm tốt nhất là chín mọng và ngon ngọt , nó cũng nên được hoàn hảo đầy đặn. Điều này có nghĩa là nó sẽ vững chắc với cảm giác nhẹ nhàng và mọng nước – nhưng không cứng, ảm đạm hoặc khập khiễng.

  1. Mùi hương thơm

Có lẽ thử nghiệm nói về chất lượng của trái cây của bạn là mùi của nó. Mùi hương mạnh nhất sẽ là quả chín và sẵn sàng ăn ngay. Nếu bạn muốn trái cây của bạn kéo dài trong vài ngày, tốt nhất là đi với một miếng mùi vẫn ngon, nhưng có ít mùi hương.Những chú ý khi lựa chọn trái cây tươi

Tuy nhiên cho dù lựa chọn trái cây thật tươi ngon bạn nên cần phải rửa chúng thật kỹ càng trước khi ăn. Chính vì vậy, Lựa chọn một bồn rửa phù hợp cho phòng bếp để lắp đặt một bồn rửa trái cây phù hợp nhất cho bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *