1. Làm cho bất kỳ trang phục trông tuyệt vời chỉ với ba miếng chính

Không những thời trang mà thể hình của bạn cũng là yếu tố tác động đến phong cách trang phục của mình, vì vậy việc sở hữu một cơ thể cân đối rất quan trọng. Do đó mà những người thừa cân nên tìm cách để giảm trọng lượng (có thể thử massage bằng các loại máy mát xa, bạn cũng có thể sử dụng máy massage như một cách để thư giãn).

Bạn có ghét những xu hướng thời trang phức tạp mà chỉ có thể tiếp cận được với phong cách đơn giản nhưng phong cách?

Theo Heidi Nazarudin của The Ambitionista, chỉ cần ba sản phẩm là đã có thể làm cho bộ trang phục trông thật tuyệt vời.6 MẸO THỜI TRANG BẠN NÊN BIẾT

“Một chiếc kính mát cổ điển (tốt nhất là màu đen), một chiếc túi da hàng ngày tuyệt đẹp, và một đôi giày thông minh bạn có thể dễ dàng xỏ vào”.

  1. Kiểm tra nước có màu sáng thông qua son môi hoặc phụ kiện đầu tiên

Bất cứ ai cũng có thể mặc những mẫu thời trang và màu sắc tươi sáng, nhưng nếu bạn sợ hãi, Nazarudin khuyên bạn nên mặc chúng như một phụ kiện trước khi bạn đầu tư vào một bộ quần áo.6 MẸO THỜI TRANG BẠN NÊN BIẾT

Thay vì thử áo blouse màu sáng, bạn có thể mang vòng bít hoặc vòng tay, hoặc thậm chí là son môi.

  1. Tối đa hóa bộ sưu tập giày của bạn

Bạn muốn một đôi giày bạn có thể đeo quanh năm, dù là dịp nào? Một đôi giày màu đen là sự lựa chọn tuyệt vời nhất vì có thể phối đồ với bất kì phong cách thời trang nào.

  1. Tận dụng túi xách của bạn

Nếu bạn muốn thay đổi cái nhìn của một chiếc túi mà bạn yêu thích nhưng cảm thấy hơi chán với một nhà thiết kế thời trang, Genevieve Yraola khuyên nên buộc một chiếc khăn cho chiếc túi, sẽ khiến chiếc túi trông rất độc đáo và ấn tượng.6 MẸO THỜI TRANG BẠN NÊN BIẾT

  1. Tạo một kiểu tóc cơ bản nhìn ấn tượng hơn

Hoàn thiện kiểu tóc Pinterest xứng đáng không phải là không thể, ngay cả khi kỹ năng của bạn là siêu cơ bản!

  1. Bạn không cần phải có một tủ quần áo lớn

“Tất cả phụ nữ thực sự chỉ cần 20 bộ đồ cốt lõi trong tủ quần áo của cô ấy”, theo lời khuyên của Nazarudin.

“Một chiếc quần màu đen, áo blazer màu xanh, một chiếc áo len cổ v-cashmerevà một vài món đồ trang sức, là đủ.”

Nếu bạn cần lời khuyên về làm thế nào để tối đa hóa những điều cơ bản của bạn, hãy kiểm tra thử nghiệm kéo dài một tuần của Giám đốc Phong cách Housekeeping Housekeeping Style của Lori Bergamotto trong cùng một việc hàng ngày.

Việc tìm hiểu mua máy mát xa sẽ giúp bạn lựa chọn được một chiếc máy massage bụng phù hợp để bạn có thể tự tin khoác trên mình những bộ cánh lỗng lẫy nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *